รอบรั้ว ม.ข.
ขอขอบคุณ คุณคุณกาจบัณฑิต เทียนคำ ศิษย์เก่าได้มอบอุปกรณ์กีฬา ลำโพงเคลื่อนที่ และพัดลมให้กับโรงเรียน
              คุณคุณกาจบัณฑิต เทียนคำ ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดใหม่ผดุงเขต ได้มอบอุปกรณ์กีฬา ลำโพงเคลื่อนที่ และพัดลมให้กับโรงเรียน เพื่อใช้ในการเรียนการสอน โดยตัวแทนนักเรียน และคุณครูรัชนี  อ้อวิเศษ รับมอบไว้ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561